CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CHO HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC

Tháng Chín 14, 2018 2:23 chiều

Công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho học sinh là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay việc khám sức khỏe định kỳ cho các em học sinh đã được trường Tiểu học Nam Sơn duy trì thành nề nếp và thực hiện thường xuyên theo kể hoạch.

1

Khám sức khỏe định kỳ cho các em học sinh là hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần hạn chế các bệnh học đường, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức cho học sinh về phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường.

2 3

Qua đợt khám bệnh này giúp phòng y tế nhà trường có cơ sở xây dựng điều chỉnh kế hoạch nhằm làm công tác y tế trường học 2018-2019. Từ đó thực hiện tốt hơn công tác tuyên truyền phòng chống, ngăn chặn các dịch bệnh, các bệnh học đường phổ biến thường xảy ra và tổ chức chăm sóc sức khỏe cho học sinh ngày càng tốt hơn. Cũng qua hoạt động này đem lai sự phấn khởi tin tưởng trong giáo viên, học sinh và các bậc phu huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

4 5

Lê Thị Kim Thuý-NV Y tếhọc đường